Vy Oanh đính chính mọi thông tin đơm đặt về việc: 'Cướp chồng - Đẻ thuê - Làm gái', tiếc vì không can thiệp pháp luật sớm

Bài đăng mới nhất của Vy Oanh đang được dân tình quan tâm.

Thời gian vừa qua, những màn khẩu chiến cực căng giữa Vy Oanh và nữ đại gia Bình Dương đã khiến cõi mạng xôn xao. Cho đến tối nay (27/10), cô nàng tiếp tục lên tiếng về loạt lùm xùm cũng như đính chính mọi tin đồn mà nữ streamer từng nói về mình.

Cụ thể, trên trang cá nhân, cô cho biết mình sẵn sàng lên tiếng phản pháo trước những thông tin vu khống, khẳng định sẽ làm rõ với pháp luật. Bên cạnh đó, giọng ca Đồng Xanh cũng cho biết mình không cố tình đề cập đến chuyện giàu nghèo: "Vy Oanh mong cả nhà hiểu Vy Oanh không phải đang phân bua cho việc giàu nghèo, mà đang làm rõ vấn đề bà H và 1 số người thêu dệt vu khống ông xã Vy Oanh là dân ất ơ nên mới cần tiền Vy Oanh đẻ thuê về nuôi. Từ đó, dẫn dắt thêm nhiều tin rác khác. Chứ biết bao nhiêu của cải mới là giàu? Không có định nghĩa cụ thể vì có thể giàu với người này nhưng nghèo với người kia. Tuy nhiên, như tôi đã từng nói, tiền thì cần thật nhưng tôi trọng chữ tín, trọng danh dự hơn".

vy oanh, sao việt

Toàn bộ bài viết của Vy Oanh trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đính chính lại những câu chuyện đơm đặt xung quanh đời tư của ông xã: "Hiện trên mạng đang có thông tin đơm đặt, cho rằng lấy nguồn tin từ 1 Facebook trước đây về chuyện cũ. Câu chuyện về Facebook người tự nhận là cô em họ của vợ cũ (thực chất là bạn gái) ông xã tôi. Tôi đã viết status nhiều lần và chồng tôi cũng đã lên tiếng trên báo chí nên tôi không nhắc lại nữa. Tôi khẳng định ông xã tôi chỉ có 2 người vợ, và tôi là người vợ thứ 2. Người vợ đầu của chồng tôi không có cô em gái nào viết Facebook đó cả. Chính vì không phải là vợ chồng thật sự, sống với nhau theo kiểu chỉ là bạn gái, nên những thông tin về công việc, gia đình họ hàng chồng tôi, kể cả nhân viên hay bạn bè đối tác, cô bồ này đều không được biết và cũng chưa một lần nào ra mắt".

vy oanh, sao việt

vy oanh, sao việt

Một số hình ảnh được Vy Oanh chia sẻ

Vy Oanh cho biết mình cảm thấy tiếc nuối vì không mạnh tay từ sớm: "Tôi không hiểu cụ thể động cơ từ đâu để họ cố tình hạ nhục uy tín vợ chồng tôi. Tôi khá tiếc vì lúc đó đã không mạnh tay nhờ pháp luật vào cuộc. Tuy nhiên, kể từ bây giờ, tôi sẽ xử lí nghiêm tất cả những gì gọi là vu khống, cố tình làm nhục danh dự gia đình tôi. Mọi người cũng đã biết tôi đang đợi kết quả cuối cùng của CQĐT về việc làm rõ, điều tra thông tin về 3 vấn đề vu khống trắng trợn bao gồm "Cướp chồng - Đẻ thuê - Làm gái". Trong đó, thông tin "cướp chồng" được bà H cho rằng đã lấy từ nguồn tin trên mạng chưa qua kiểm chứng".

vy oanh, sao việt

Những tin đồn từ cộng đồng mạng khiến nữ ca sĩ cực kì bức xúc

Những thông tin được Vy Oanh chia sẻ đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, cuộc chiến này vẫn đang xảy ra rất căng thẳng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

vy oanh, sao việt

Vy Oanh đang rất quyết tâm giải quyết những tin đồn vô căn cứ từ nữ streamer khét tiếng