Dương Yến Ngọc: "Tôi đã khóc suốt một năm qua"

Bên cạnh một số ý kiến ủng hộ hành động tố chồng lăng nhăng, thì cũng có nhiều người thắc mắc sao cựu mẫu lại không "đóng cửa bảo nhau". Về điều này, Dương Yến Ngọc khẳng định, chị không bao giờ hối hận vì tố chồng lăng nhăng, vì đây là đỉnh điểm để chị giải thoát cuộc hôn nhân khiến chị phải khóc suốt hơn một năm qua.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên dưới đây, bà mẹ hai con không chỉ bày tỏ tâm trạng đớn đau khi phát hiện chồng lẳng lơ với cô bạn thân, về sự thật cuộc hôn nhân "địa ngục" kéo dài hơn một năm qua hay chia sẻ về "lời nguyền" sẽ ly hôn lần hai, mà còn khẳng định quyết tâm sẽ phải chấm dứt cuộc hôn nhân tồi tệ này bằng việc ly hôn.

Dương Yến Ngọc: "Tôi đã khóc suốt một năm qua" - 1

Dương Yến Ngọc đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận khi bất ngờ công khai sự thật chồng lăng nhăng với cô bạn thân.

Đau ngàn lần vì bên chồng, bên bạn thân

- Đến giờ phút này, chị có cảm thấy hối hận vì đã quyết định công khai sự thật chồng lăng nhăng với cô bạn thân trước công chúng không?

Tôi đã suy nghĩ về điều này rất kỹ trước khi nói ra, vì đây không phải lần đầu. Pha Lê đã không có lòng tự trọng, nhưng chồng tôi thì càng không. Chính vì họ không có lòng tự trọng nên tôi không giấu diếm hay gìn giữ gì nữa. Bây giờ tôi không muốn sống trong một hạnh phúc giả tạo với chồng con êm ấm. Tôi muốn cho mọi người biết rằng, cuộc sống hôn nhân của tôi quá phức tạp. Chính vì chồng tôi không có lòng tự trọng nên cuộc hôn nhân này mới rất dễ vỡ.

- Nhiều người thắc mắc một điều, tại sao chị không cố "đóng cửa bảo nhau" với chồng?

Vì những lần trước tôi và chồng đã cùng "đóng cửa bảo nhau", nhưng vì đây là lần thứ ba chuyện này xảy ra và tôi phát hiện cô ta rủ chồng tôi đi Vũng Tàu thì không còn gì ghê gớm bằng. Tôi bị xúc phạm đến mức tôi muốn được chết. Thử hỏi, một bên là bạn thân, một bên là chồng thì còn nỗi đau và sự xúc phạm nào ghê gớm hơn. Thà chồng tôi đi ngủ với gái lạ bên ngoài thì tôi còn chấp nhận, chứ đi ngủ với bạn thân thì tôi đau ngàn lần, anh ta suốt ngày lẳng lơ với cô bạn thân, còn cô ấy thì đẩy đưa chồng tôi.

- Chính xác là từ bao giờ chị đã nghi ngờ chồng mình không còn chung thủy?

Cách đây hai tuần, anh ấy bỗng dưng cài chế độ mật khẩu điện thoại, điều đó khiến tôi nghi ngờ. Anh ấy luôn né tránh và ngại ở gần tôi mỗi khi xài điện thoại. Anh ấy cũng không cho tôi đụng vào điện thoại. Linh cảm của người phụ nữ đã mách tôi về một điều gì đó không ổn. Tối hôm kia, sau khi anh ấy đi nhậu say về, tôi mới "dụ" ngon ngọt để anh nói ra mật khẩu điện thoại. Đúng là linh cảm người phụ nữ đã chính xác, tôi đã bình tỉnh để đọc hết những nội dung tin nhắn giữa anh với Pha Lê. Tôi cố gắng kiềm chế để chụp lại màn hình tin nhắn. Sau đó tôi ôm điện thoại khóc òa rồi bỏ chạy khỏi căn nhà đó. Tôi biết cuộc hôn nhân này không còn gì.

- Chị đã ứng xử với ca sĩ Pha Lê sau khi tận mắt đọc những tin nhắn giữa cô ấy với chồng mình?

Tôi đã điện thoại cho Pha Lê ngay sau đó. Tôi hỏi sao cô ấy lại làm như vậy. Cô ta giải thích đó chỉ là tình cảm anh em, bạn bè quý mến nhau chứ không có gì hết. Tôi bảo, nếu là tình cảm anh em thì rủ chồng tôi đi Vũng Tàu làm cái gì. Cô ta nói, chỉ khi nào tôi bắt được quả tang trực tiếp thì mới nói, đừng có vu oan cô ấy. Khi tôi nói sẽ đưa chuyện này lên mặt báo, thì cô ấy thách tôi, vì làm như vậy sẽ PR cho tên tuổi cô ấy nổi tiếng.

Dương Yến Ngọc: "Tôi đã khóc suốt một năm qua" - 2

Cựu mẫu chỉ đích danh Pha Lê chính là cô bạn thân phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

- Trong một số nội dung tin nhắn mà chồng chị gửi Pha Lê được nữ ca sĩ này đăng công khai lên trang cá nhân, thì có khá nhiều người bất ngờ khi thấy chồng nói chị "thần kinh". Bản thân chị nghĩ sao?

Khi hai người cùng chửi tôi thì tôi đau đớn quá, bởi vì chồng tôi đã bất chấp đạo lý không bao giờ được nói xấu vợ, còn cô ấy bất chấp đạo lý đi phá hoại hạnh phúc của bạn thân. Một người chồng chỉ biết đi nói xấu vợ với người khác thì tôi không có gì hối tiếc. Tôi quá hiểu chồng tôi, anh ấy luôn bêu riếu tôi với bạn bè anh khắp nơi. Chuyện gì cũng có giới hạn cho phép, nên tôi không thể chấp nhận chồng lẳng lơ với cô bạn thân. Tôi chỉ có thể ly hôn thôi, vì tôi không còn niềm tin gì nữa.

Đã sống trong "địa ngục" hơn một năm qua

- Hơn một năm qua, kể từ khi cưới anh ấy, chị có thật sự được hạnh phúc?

Một năm qua tôi chỉ biết khóc thầm thôi. Sự thật thì tôi chỉ hạnh phúc trong khoảng thời gian đầu có bầu.

- Vậy ngay từ đầu, vì sao chị lại cưới anh ấy?

Tôi thấy anh ấy đáng thương quá, vì anh ấy cũng như tôi vừa trải qua một cuộc ly hôn và chịu nhiều tổn thương. Lúc mới quen tôi, anh ấy nói xấu vợ cũ, tôi thấy anh đáng thương, vì có vợ ngoại tình, thuê giang hồ đánh anh ấy, lại còn gom hết tiền của anh ấy. Tôi thấy anh ấy có tài, có tuổi trẻ, lại yêu thương tôi nên tôi mới đồng cảm, biết chia sẻ và quyết định lấy nhau. Tôi vì sự đồng cảm nên mới yêu, nhưng giờ thì tôi mới biết được rằng, hóa ra lâu nay mình đã ảo tưởng về tình yêu đó.

- Suốt hơn một năm chung sống với nhau đã qua, chị có bao giờ dự đoán về một kết cục hôn nhân sẽ như thế này không?

Tôi không nghĩ như thế bao giờ. Tôi chỉ luôn ở tâm thế, nếu một ngày nào đó chồng mình ngủ với cô gái lạ qua đường thì cũng là điều bình thường, vì có thể đó là nhu cầu sinh lý của đàn ông, nhưng tôi bị sốc ở chỗ anh ấy lẳng lơ với bạn thân của tôi, trong khi tôi đã từng cảnh cáo rồi.

Dương Yến Ngọc: "Tôi đã khóc suốt một năm qua" - 3

Một trong số những bằng chứng mà Dương Yến Ngọc có đó là đoạn trò chuyện trên facebook với nội dung "Anh chỉ đến bên em lúc buồn, anh về lại với vợ anh quên em luôn" của một người có tên Pha Lê gửi đến chồng cựu mẫu. 

- Công chúng khá bất ngờ khi chị tố Pha Lê cướp chồng, vì sự thật mối quan hệ hai người trước đây rất thân thiết...

Thân thiết lắm, cứ thấy cả hai chúng tôi cùng lên báo là biết.

- Hẳn nhiên là chị quá hiểu rõ tính cách của Pha Lê?

Đúng, tôi quá hiểu nên mới cảnh cáo từ ngay lần đầu rủ chồng tôi đi nhậu, nhưng đâu lại vào đấy.

- Chị tuyên bố sẽ ly hôn chồng trong thời điểm này liệu có hơi vội vàng?

Không, bởi vì tôi đã sống trong địa ngục lâu nay và đây chính là đỉnh điểm để tôi giải thoát. Tôi không còn gì để mất nữa.

- Có người cho rằng, chị đang cố tình làm lớn chuyện để PR tên tuổi trở lại showbiz. Chị nghĩ sao?

Ai muốn nghĩ sao thì nghĩ, vì việc tôi có trở lại hay không cũng không đến mức khiến tôi phải lôi chuyện đời tư chẳng vẻ vang gì ra trước công chúng. Tôi xem đây là một sự sự nhục nhã chứ có gì mà đẹp đẽ đâu.

Dương Yến Ngọc: "Tôi đã khóc suốt một năm qua" - 4

Bà mẹ hai con thú nhận sự thật, hơn một năm qua chị luôn khóc khi sống với chồng.

Chỉ hối hận vì đã sinh con cho chồng

- Điều gì khiến chị hối hận nhất về cuộc hôn nhân này là gì?

Cho tới giờ phút này, điều khiến tôi hối hận nhất là sinh cho anh ấy một đứa con mà không tìm hiểu về con người anh ấy kỹ càng, chứ để có một cuộc hôn nhân là duyên nợ, nên có trách cũng không để làm gì.

- Thế chị có hối hận vì đã từng giới thiệu chồng với cô bạn Pha Lê?

Tôi đã cho hai người một đêm suy nghĩ nhưng chồng tôi đã mặc kệ tôi mà không nói điều gì. Cô ấy còn thách thức tôi PR giúp cô ấy để nổi tiếng. Cô ấy nói là không có gì với chồng tôi thì đòi chồng tôi mua ô mai, xí muội, mua thịt cho cô ấy ăn để làm gì.

- Trước đây, có bao giờ chị được dự báo trước về cuộc đời mình sẽ ly hôn hai lần?

Thật ra, tôi tự coi bói được cho cuộc đời mình. Tôi biết rõ điều đó nên luôn cố giữ gìn và níu kéo, nhưng sự cố gắng của tôi giờ trở nên vô nghĩa.

- Nếu ly hôn lần nữa, chị sẽ đối mặt với nhiều khó khăn về kinh tế?

Tôi biết điều đó, nhưng tôi sẽ ra đi với hai bàn tay trắng. Tính tôi vậy, chấp nhận đau khổ chứ không thích giả tạo. Tôi không thể sống cạnh người đàn ông mà mình ghê tỏm.

Dương Yến Ngọc: "Tôi đã khóc suốt một năm qua" - 5

Dương Yến Ngọc quyết tâm ly hôn

- Bố mẹ ruột chị đã nói gì về lần đổ vỡ hôn nhân thứ hai này?

Bố mẹ tôi không bao giờ can thiệp vào cuộc hôn nhân của tôi, vì từ sau 18 tuổi thì tôi tự quyết định cuộc đời của mình.

- Hiện tại chị đang ở đâu?

Lúc này đây, tôi đang ở nhà ba mẹ ruột.

- Sau khi xảy ra chuyện này, chị có đang bị mất niềm tin vào đàn ông không?

Tôi sợ chứ. Tôi đang rất sợ đàn ông.

- Chị đang mong đợi điều gì từ phía chồng mình?

Tôi cầu mong chồng tôi hãy buông tha cho tôi. Tôi mong anh ấy sớm cùng tôi làm thủ tục ly hôn và đừng làm những trò bỉ ổi ảnh hưởng tới tôi.

Dương Yến Ngọc: "Tôi đã khóc suốt một năm qua" - 6

Dương Yến Ngọc được báo trước về lần ly hôn thứ 2 trong đời.

- Tại sao đó không phải là một lời xin lỗi?

Mãi mãi tôi không bao giờ cần.

Xin cảm ơn cựu mẫu Dương Yến Ngọc và chúc chị bình an!

Về phần Pha Lê, nữ ca sĩ rất bực bội vì bị Dương  Yến Ngọc "tố" cướp chồng, cô cho biết:

"Hôm nay mình ra album mà có 1 chị siêu mẫu hết nói về thông tin tình báo máy bay thì giờ lại nói mình đi giật chồng chị ấy! Thực hư không bàn nữa mà mình sẽ đưa hết chứng cứ lên đây, các bạn tự phán xét nhé! Nếu đây là các tin nhắn ngoại tình và thật sự mình làm cái việc thất đức ấy thì ông bà tổ tiên của mình chết không nhắm mắt, các bạn nên nhớ 1 điều như thế. Chỉ vì muốn nổi tiếng quay lại showbiz mà làm trò này thì kể ra cũng rất là hay ho!"

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đưa ra lời xin lỗi của chồng Dương Yến Ngọc gửi mọi người:

"Trước tiên tôi xin chân thành xin lỗi các bạn, là bạn bè của tôi và Ngọc cả trên fb lẫn ngoài đời. Tôi xin lỗi Ngọc vì làm chồng mà làm tổn thương em. Tôi xin lỗi vì đã không thể cùng em giải quyết êm ấm trong nhà, mà lại làm phiền mọi người trên fb thế này. Cái này, một lần nữa tôi xin lỗi tất cả các bạn. Tôi chân thành xin lỗi Pha Lê vì đã vô tình lôi em vào câu chuyện không hay ho của vợ chồng tôi, để làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của em. Sau cùng, tôi khẳng định tôi là chồng của Ngọc, vẫn yêu thương cô ấy, nhưng tôi có lỗi vì không thể dạy bảo vợ mình, cũng như giải quyết êm ấm mọi việc để làm liên lụy đến tất cả các bạn."

Dương Yến Ngọc: "Tôi đã khóc suốt một năm qua" - 7

Dương Yến Ngọc: "Tôi đã khóc suốt một năm qua" - 8

Dương Yến Ngọc: "Tôi đã khóc suốt một năm qua" - 9

Dương Yến Ngọc: "Tôi đã khóc suốt một năm qua" - 10

Dương Yến Ngọc: "Tôi đã khóc suốt một năm qua" - 11

Tin nhắn giữa Pha Lê và chồng Dương Yến Ngọc mà Pha Lê đưa ra làm bằng chứng khẳng định mối quan hệ anh em, bạn bè bình thường với chồng cựu siêu mẫuPowered By WizardRSS.com | Full Text RSS Feed | Amazon Wordpress | rfid blocking wallet sleeves
Cập nhật chuyện làng sao mới nhất!

Tags: Giải Trí Ngọc Một đà Dương năm tới yên khóc suốt

Tin đọc nhiều nhất