Pha Lê hốc hác sau scandal giật chồng Yến Ngọc

Pha Lê hốc hác sau scandal giật chồng Yến Ngọc - 1

Để giấu đôi mắt thâm quầng vì thiếu ngủ, Pha Lê đeo kính đen suốt buổi tập chương trình cùng các thí sinh X Factor. Nếu không có scandal ồn ào những ngày qua, Pha Lê sẽ đảm nhận vai trò MC dẫn trực tiếp show truyền hình này.

Pha Lê hốc hác sau scandal giật chồng Yến Ngọc - 2

Dù tỏ ra mình là một cô gái mạnh mẽ và luôn biết đương đầu với những khó khăn nhưng chuyện bị Dương Yến Ngọc tố giật chồng lần này đã khiến nữ ca sĩ đất Cảng lao đao vì sốc. Cô cho biết, những ngày qua, cô không ngủ được vì suy nghĩ rất nhiều.

Pha Lê hốc hác sau scandal giật chồng Yến Ngọc - 3

Những người bạn thân của Pha Lê đều dành thời gian tâm sự, chia sẻ cùng nữ ca sĩ. Họ nhận xét cô gầy và hốc hác trông thấy dù chỉ vài ngày qua.

Pha Lê hốc hác sau scandal giật chồng Yến Ngọc - 4

Dù đã giải thích, lên tiếng và làm mọi cách để mọi người tin mình nhưng Pha Lê chưa thực sự lấy được lòng tin từ người hâm mộ. Dù chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng trong vai trò là người thứ 3, cô vẫn là người chịu nhiều thiệt thòi.

Pha Lê hốc hác sau scandal giật chồng Yến Ngọc - 5

Pha Lê cho biết đây là bài học lớn trong cuộc đời cô bởi vì scandal này mà show của cô tới tận tháng 10 bị huỷ hết sạch. Các nhãn hàng quay lưng bỏ đi, nhiều khán giả nhảy vào facebook chửi bới cô những lời ác ý. Tuy nhiên, cô vẫn lạc quan nghĩ rằng, mình có khả năng sẽ làm lại được.

Pha Lê hốc hác sau scandal giật chồng Yến Ngọc - 6

Một vài người bạn trong giới, chơi chung nhóm với Pha Lê và vợ chồng Dương Yến Ngọc như Trang Khàn, Hoàng Lê Vi đều ủng hộ Pha Lê vì cho rằng giữa cô và Trần Thông không có gì. Chuyện bị đẩy đi quá xa do Dương Yến Ngọc hiểu sai mối quan hệ.

Pha Lê hốc hác sau scandal giật chồng Yến Ngọc - 7

Pha Lê chia sẻ cùng bạn bè để giúp mình thoải mái trở lại. Dù là một cô gái cá tính, mạnh mẽ và đầy nghị lực nhưng nữ ca sĩ không giấu được tâm lý bị sốc và mệt mỏi những ngày qua.

Pha Lê hốc hác sau scandal giật chồng Yến Ngọc - 8

Sau khi lên tiếng mối đối chất "ba mặt một lời" cùng vợ chồng Dương Yến Ngọc và phóng viên để bảo vệ hình ảnh cho mình, tối 25/7, cựu người mẫu đã lên tiếng xin lỗi cô. Tuy nhiên, lời xin lỗi chưa được lâu, Yến Ngọc lại tố Pha Lê thuê giang hồ ép mình xin lỗi, đồng thời bày tỏ muốn tự tử vì không chịu nổi mọi chuyện.

Pha Lê hốc hác sau scandal giật chồng Yến Ngọc - 9

Hiện tại Pha Lê chọn cách im lặng. Cô cho rằng sự thật thì trước sau cũng sáng tỏ. Cô muốn scandal này kết thúc tại đây để tập trung làm lại từ đầu.

Pha Lê hốc hác sau scandal giật chồng Yến Ngọc - 10

Vế phía Dương Yến Ngọc, hiện tại bà mẹ hai con phải truyền nước biển và nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần. Bạn thân của hai người đẹp tiết lộ, bà mẹ hai con sẽ nói chuyện với Pha Lê sau khi sức khỏe và tinh thần hồi phục.

Pha Lê hốc hác sau scandal giật chồng Yến Ngọc - 11
Pha Lê tự lái xe về sau khi cà phê cùng bạn bè. Trông cô vẫn khá mệt mỏi.Powered By WizardRSS.com | Full Text RSS Feed | Amazon Wordpress | rfid blocking wallet sleeves
Cập nhật chuyện làng sao mới nhất!

Tags: Giải Trí chống Ngọc Học giặt yên scandal hác

Tin đọc nhiều nhất