Uống nước ép dứa mỗi ngày giúp bạn giảm cân, ngừa ung thư

Trong nước ép dứa chứa nhiều vitamin C, chất xơ, khoáng chất… tốt cho sức khỏe của bạn.

Giúp bạn giảm cân

Khi bạn muốn giảm cân thì đừng bao giờ quên bổ sung dứa vào thực đơn của mình, trong nước dứa có khá ít Calo, có nhiều nước và chất xơ, điều này sẽ làm cho bạn có cảm giác no và hạn chế được sự thèm ăn, chính vì vậy mà bạn có thể giảm cân một cách hiệu quả.

Nhưng quá trình sử dụng nước ép dứa bạn cũng cần chú ý đến các vấn đề như. Bạn cần chọn quả dứa càng tươi càng tốt, nếu có thể tự trồng được thì đó là

Tăng cường hệ miễn dịch

Khi bạn thường xuyên uống nước ép dứa hoặc ăn dứa sẽ giúp bổ sung thành phần vitamin C vào trong cơ thể mỗi ngày có thể giúp tăng hệ miễn dịch một cách hiệu quả.

Uống nước ép dứa mỗi ngày giúp bạn giảm cân, ngừa ung thư

Nước ép dưa ngon

Theo các chuyên gia nghiên cứu cho biết rằng nước ép dứa có những lợi ích của việc uống nước ép dứa đến hệ miễn dịch được thể hiện một cách rõ ràng ở đối tượng trẻ em.

Chống viêm

Trong thành phần dứa chứa chất Bromelain là một enzyme phân giải protein và nó có đặc tính là chống viêm rất hiệu quả và nó khá là hữu ích trong việc điều trị các chấn thương trong thể thao.Ngoài ra, dứa còn giúp cơ thể bạn chống viêm của nó bao gồm giảm sưng và bầm tím cơ thể hiệu quả.

Ngăn ngừa ung thư

Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng bromelain có khả năng hoạt động như một chất chống ung thư rất hiệu quả. Khi kết hợp với các phương pháp hóa trị liệu có thể ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư.

Trong nước ép dứa cũng có chứa Beta Carotene, có thể giúp chống ung thư tuyến tiền liệt và ung thư ruột kết.

Xem thêm

Tags: Uống nước ép dứa chăm sóc sức khỏe lưu ý khi chăm sóc sức khỏe