Thanh Thảo cùng con gái diện váy Elsa

 

Thanh Thảo cùng con gái diện váy Elsa

Thanh Thảo cùng con gái đón khách ở sảnh tiệc. Video: Phạm Thành Trung

Dịp hè, ca sĩ và bạn đời - Tom Han - đưa con gái về nước chơi. Họ làm tiệc để con đón tuổi mới bên người thân, gia đình. Talia yêu thích nhân vật Elsa trong phim Nữ hoàng băng giá nên Thanh Thảo đặt mua hai bộ váy công chúa để mẹ con cô cùng diện. Cô còn thuê êkíp trang trí tiệc với tông xanh, trắng. "Con gái tôi đã biết nhận thức, nhớ hết mọi khoảnh khắc bên gia đình nên tôi muốn lưu giữ cho con những kỷ niệm đẹp", ca sĩ nói.

Thanh Thảo cùng con gái diện váy Elsa

Thanh Thảo và bạn đời - Tom Han - mừng sinh nhật con gái. Ảnh: Quí

Trên sân khấu, vợ chồng Thanh Thảo liên tục cảm ơn mọi người giúp con gái có sinh nhật vui vẻ. Bữa tiệc được cô lên kế hoạch trước một tháng. Vì ở Mỹ, cô phải nhờ bạn bè hỗ trợ thực hiện và bay về nước trước một ngày tiệc diễn ra.

Nhiều bạn bè của ca sĩ đến chúc mừng, hát tặng Talia như: Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục, vợ chồng Phan Đình Tùng, Hoàng Bách, người mẫu Thúy Hạnh...

Con gái Thanh Thảo còn khiến mọi người bất ngờ khi lên sân khấu hát và nhảy cùng mẹ. Bé Talia có năng khiếu về hoạt động thể chất, lanh lẹ và hiếu động. Con gái Thanh Thảo được bố mẹ dạy nói tiếng Việt, Anh, Hoa từ nhỏ.

Thanh Thảo cùng con gái diện váy Elsa

Thúy Hạnh (phải) cùng hai con gái (đồ trắng) dự tiệc mừng con gái Thanh Thảo. Ảnh: Quí

Thanh Thảo thường đi về giữa Mỹ và Việt Nam để ca hát. Hôm 15/7, cô cùng bạn đời về nước để tham gia giải VnExpress Marathon Amazing Hạ Long sẽ diễn ra ngày 24/7 tại Quảng Ninh. Nữ nghệ sĩ cũng tranh thủ tham gia show diễn tại các tỉnh thành.

Ca sĩ sinh năm 1977, hát nhiều thể loại như ballad, dance, pop... Những năm 2000, cô nổi tiếng với các ca khúc nhạc Thái lời Việt như Chàng và nàng, Ok mình chia tay... Thanh Thảo cũng gắn liền tên gọi ca sĩ "Búp bê" với loạt ca khúc mang phong cách hip-hop như Búp bê biết yêu, Búp bê con trai...

Hoàng Dung

Tags: TP HCM Thanh Thảo con gái Thanh Thảo Talia Thời sự giải trí Tin