Rộ tin đồn vợ chồng Chí Nhân đang làm thủ tục ly hôn

Một tài khoản facebook đã đăng dòng trạng thái ám chỉ về mối quan hệ của vợ chồng Chí Nhân và Thu Quỳnh đã đổ vỡ. Theo như người này viết: "Vợ chồng anh diễn viên gì đó đóng Hôn nhân trong ngõ hẹp mà hôm trước dính phốt hẹn hò, đang ở tòa án Hoàn Kiếm làm thủ tục ly hôn".

Chí Nhân

Một tài khoản facebook đã chia sẻ thông tin về việc Chí Nhânvà Thu Quỳnh đang làm thủ tục ly hôn

Liên lạc với Chí Nhân và Thu Quỳnh để xác thực thông tin nhưng cả hai đều không nghe máy. Sau khi những hình ảnh hẹn hò giữa diễn viên Chí Nhân và MC Minh Hà được đăng tải, vợ Chí Nhân vẫn giữ im lặng cho đến thời điểm này. Dù vậy, trên trang cá nhân của cô lại thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn bã đầy ẩn ý về chuyện tình cảm.

Gần đây nhất, Thu Quỳnh còn đăng tấm ảnh về bàn tay trái, trong đó, ngón tay áp út không còn nhẫn cưới cùng dòng chia sẻ: "Tôi thích đàn bà đã cũ. Chẳng còn trinh nguyên, tâm hồn rách nát, đã chớm nở nhưng chưa tàn. Họ không trẻ cũng chẳng già. Niềm tin thì vớt vát, trái tim thì khó mủi lòng. Yêu thương đến với họ có cũng như không, quay đi cũng có thể biến mất. Họ... đã vỡ nát... nhưng nếu có cơ hội, họ sẽ yêu thương hết lòng.... Ai cũng vậy, trẻ rồi cũng sẽ già, xinh đẹp, rồi cũng phôi pha. Chỉ có trái tim càng lớn càng đẹp, càng tổn thương càng hoàn mĩ".

Chí Nhân

Dù không chính thức lên tiếng về scandal của chồng như Thu Quỳnh liên tục đăng những hình ảnh và những dòng chia sẻ buồn bã

Trái với thái độ im lặng của vợ, Chí Nhân đã mập mờ lên tiếng về mối quan hệ giữa anh và vợ ở thời điểm hiện tại không thể chia sẻ.

Chí Nhân

Chí Nhân và Minh Hà trong phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp"

Nguồn: Ttvn.vn

Tin Sao

 

Chí Nhân

Tags: Vui Cười Chí Nhân diễn viên Chí Nhân Chí Nhân đang làm thủ tục ly hôn