Nhiều mỹ nam Hàn bị makeup hại tơi tả

Với các thần tượng nữ, các chuyên gia trang điểm có thể tha hồ trổ tài nhưng với các thần tượng nam thì bị giới hạn hơn rất nhiều.

Minh Tú được người yêu cũ tặng áo in chữ 'Làm bạn vẫn quan hệ tình dục được không?'

Trong quá khứ, đã có không ít mỹ nam Hàn từng bị dân tình chê bai tơi tả vì makeup đậm, mặt bự phấn khiến da mặt lệch tông so với da cổ, thậm chí netizen còn nói vui những anh chàng này makeup đậm chẳng kém các chị em phụ nữ. Nguyên nhân của việc này là bởi lý do khó nói của chuyên gia makeup.

Nhiều mỹ nam Hàn bị makeup hại tơi tả

Hai chuyên gia trang điểm Doy và Inha - từng làm việc với nhiều thần tượng nổi tiếng như SEVENTEEN, Wanna One, AB6IX - đã chia sẻ lý do vì sao nhiều mỹ nam rất đẹp trai nhưng lại bị son phấn hại.

Đầu tiên, Doy chia sẻ rằng việc makeup cho các thần tượng nam sẽ khác rất nhiều so với các thần tượng nữ. Với các thần tượng nữ, chuyên gia trang điểm có thể tha hồ sử dụng các thủ thuật makeup như dán lông mi giả, đánh phấn má hồng nhưng với thần tượng nam thì không thể.

Nhiều mỹ nam Hàn bị makeup hại tơi tả

Hai chuyên gia trang điểm Doy và Inha

Nhiều mỹ nam Hàn bị makeup hại tơi tả

Doy và Inha từng trang điểm cho IOI

Nhiều mỹ nam Hàn bị makeup hại tơi tả

Với thần tượng nữ, chuyên gia trang điểm có thể thỏa sức áp dụng nhiều thủ thuật makeup

Nhiều mỹ nam Hàn bị makeup hại tơi tả

Với các thần tượng nam thì chuyên gia makeup bị giới hạn hơn rất nhiều

Khán giả luôn yêu cầu những thần tượng nam có vẻ ngoài thu hút nhưng lại không được trang điểm quá lộ liễu, hình ảnh tự nhiên nhất có thể. Vì vậy các chuyên gia makeup luôn phải cân đối sao cho có thể tạo ra vẻ ngoài "trang điểm mà như không trang điểm" cho các idol nam. Đây chính là nhiệm vụ vô cùng khó khăn với họ. Vì lý do này mà đôi khi các chuyên gia makeup sẽ sẩy tay, makeup quá đậm khiến hình ảnh của các mỹ nam không thực sự tự nhiên như dân tình kỳ vọng.

Với một số mỹ nam vốn quen với hình ảnh trang điểm đậm, tô vẽ hay kẻ mắt cầu kỳ thì các chuyên gia makeup lại thấy dễ dàng hơn rất nhiều vì họ có thể thỏa sức áp dụng những phương pháp makeup ấn tượng.

Nhiều mỹ nam Hàn bị makeup hại tơi tả

Vernon (SEVENTEEN) vốn hay trang điểm đậm, đây lại là "ca dễ" với những chuyên gia makeupĐẹp+Sau Hyun Bin tới lượt Son Ye Jin bị soi nhan sắc ở tuổi 38, ngoại hình có thật sự đẹp xuất sắc?

Tags: makeup sao hàn