Nhã Phương tiết lộ vẫn hay 'giận” Trường Giang vì con gái quá thương bố

Khi xuất hiện trong sự kiện họp báo mới đây, Nhã Phương đã có những chia sẻ rất chi tiết về công chúa nhỏ. Nữ diễn viên cho hay, ông xã Trường Giang dù rất yêu nhưng lại không dám bế bé trong một tháng đầu vì con còn quá nhỏ. Cô cũng tự hào vì chồng đã có những thay đổi tích cực. Đặc biệt hơn cả, diễn viên "Tuổi thanh xuân" chia sẻ cô hay "dỗi" vì con gái nhỏ quá quấn bố và cô như vô hình khi ông xã đứng trước con gái cưng: "Không có bố, mẹ là nhất, là số 1. Cho đến khi bố xuất hiện là phũ phàng, kêu mãi "Con ơi!" cũng chẳng thèm để ý".

Nhã Phương tiết lộ vẫn hay 'giận” Trường Giang vì con gái quá thương bố

Nhã Phương ghen tị vì con gái quấn chồng

Nhã Phương cho biết thêm, cô cảm nhận bé rất giống bố, còn Trường Giang lại cho rằng nhóc tỳ là "bản sao" của mẹ. Trước đó, "Mười khó" tiết lộ con gái hiện đã biết nói, rất lanh lợi và đáng yêu.

Xem thêm

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nha-phuong-tiet-lo-van-hay-gian-truong-giang-vi-con-gai-..Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nha-phuong-tiet-lo-van-hay-gian-truong-giang-vi-con-gai-qua-thuong-bo-49071.html#diễn viên Nhã Phương# danh hài Trường Giang# sao Việt

Tags: diễn viên Nhã Phương danh hài Trường Giang sao Việt