Ngọc Thúy nói Phan Như Thảo là con nít ranh cố che đậy sự đuối lý sao việt

Cuộc chiến của Ngọc Thúy với vợ chồng Đức An, Phan Như Thảo được nhiều người quan tâm. Dù bị vợ cũ của chồng liên tục "đá xéo" nhưng Phan Như Thảo vẫn mong đứa con trong bụng mình được xinh đẹp như hai con của Ngọc Thúy. Phan Như Thảo cũng nhận trả lời phỏng vấn và không ngại phân trần về những ồn ào gần đây với Ngọc Thúy.

Khi được hỏi liệu những câu nói của Ngọc Thúy có ảnh hưởng đến tâm lý của Phan Như Thảo khi bầu bí không, cô hỏi ngược lại: "Ngọc Thúy là ai vậy nhỉ? Tôi đang rất hạnh phúc chờ đón con gái đầu lòng của mình cùng tình yêu của chồng. Tôi nghĩ làm người của công chúng thì có người thương, người ghét, người thương mình thì mình cảm ơn, còn người không thương là quyền của họ". Còn về vấn đề Ngọc Thúy tố đại gia Đức An ngoại tình, Phan Như Thảo cho rằng cô hoàn toàn tin tưởng vào chồng và không bận tâm đến lời nói của "một người xa lạ". Cuối bài chia sẻ, Phan Như Thảo nhắn gửi đến Ngọc Thúy: "Người tạo nên chiến tranh, kích động hay gây chiến dù bất cứ hình thức nào cũng đều là người đầu tiên đánh mất sự yên bình của bản thân và tâm hồn mình".

sao việt

Ngọc Thúy cho rằng Phan Như Thảo là "con nít ranh" cố che đậy khi đuối lý.Ngay sau những chia sẻ mới nhất của Phan Như Thảo, Ngọc Thúy đã lên tiếng: "Cũng em bảo tội nghiệp chị, mỉa mai con chị, tung tin thất thiệt về tiền chu cấp con chị... Rồi giờ em bảo chị là ai? Cái giọng điệu đó không dành cho người thông minh. Đó là giọng điệu của đứa con nít ranh cố trả treo che đậy sự đuối lý. Chị từng im lặng khi em gặp sự cố ngã ngựa. Nhưng kể từ bây giờ, chị sẽ không quân tử như thế nữa. Cố ráng sống cho đúng lời em nói để mỉa mai nỗi đau của chị em nhé. Vì chị không bỏ qua cho em lần nào nữa đâu cho những lần em ngã ngựa sắp tới".

sao việt

Ở phần bình luận, Ngọc Thúy cho rằng Phan Như Thảo đang tự hại mình.

sao việt

Ngọc Thúy cũng ngầm cho biết là sẽ không nghe lời chồng cũ vềviệc đưa hai con gái về Việt Nam sống.

sao việt

Chán tố tội chồng cũ, Ngọc Thúy chuyển "mũi nhọn" sang Phan Như Thảo.

Cô từng cho rằng Phan Như Thảo phẫu thuật thẩm mỹ, đem tài sản

đứng tên chồng đem đi bán và nói dối việc sảy thai.

>> Chuyện làng sao Việt

 

sao việt

Tags: Giải Trí sao việt sao việt chửi nhau phan như thảo ngọc thúy phan như thảo trêu tức ngọc thúy ngọc thúy mỉa mai phan như thảo đại gia đức an