Lý Thần thắng kiện hơn 211 triệu đồng sau khi chia tay Phạm Băng Băng

Cặp đôi Lý Thần và Phạm Băng Băng liên tục bị tung tin đồn thất thiệt sau khi chia tay, và cuối cùng vụ kiện đã được giải quyết sau 3 năm với số tiền bồi thường hơn 211 triệu đồng.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đưa tin nam diễn viên Lý Thần đã thắng kiện kẻ tung tin bôi nhọ danh tiếng của anh sau khi chia tay Phạm Băng Băng. Theo quyết định của tòa, bị cáo phải đăng bài xin lỗi công khai trên mạng xã hội đồng thời phải trả khoản tiền bồi thường tổng cộng lên tới 60.000 nhân dân tệ (hơn 211 triệu đồng).

Lý Thần và Phạm Băng Băng, sao hoa ngữ, scandal

Lý Thần và Phạm Băng Băng khi còn bên nhau.

Được biết, kể từ khi Lý Thần và Phạm Băng Băng gặp khủng hoảng mối quan hệ và cuối cùng chọn chia tay, anh đã nhiều lần bị tung tin đồn thất thiệt. Trong đó ảnh hưởng lớn nhất là vụ này kéo dài ba năm.

Thời điểm đó, Phạm Băng Băng đang chìm sâu trong cơn bão dư luận trước bê bối trốn thuế, còn Lý Thần thì biến mất khỏi "tầm ngắm" của công chúng, điều này từng khiến mọi người bàn tán sôi nổi. Mãi đến tháng 10 năm 2018, Lý Thần mới công khai rằng: “Dù khó khăn đến đâu, hãy cùng nhau vượt qua”.

Lý Thần và Phạm Băng Băng, sao hoa ngữ, scandal

Cùng lúc đó, nhiều tin đồn thất thiệt về scandal của Lý Thần được lan truyền trên nhiều nền tảng khác nhau, một trong số đó là bài viết: "Tra nam Lý Thần hiện hình ký". Bài viết này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của nam diễn viên.

Lý Thần và Phạm Băng Băng, sao hoa ngữ, scandal

Trong bài viết này, rất nhiều thông tin và suy đoán sai lệch được giải thích, ví dụ như việc bạn gái cũ của Lý Thần đã phá thai vì anh, hay việc Phạm Băng Băng gặp sự cố, anh vội ruồng bỏ vì thấy hết lợi ích và muốn tránh né liên lụy. Ngoài Lý Thần, còn có nhiều người nổi tiếng cũng là nạn nhân của loạt tin đồn ác ý trong đó có Ấn Tiểu Thiên, Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư, Lý Tiểu Lộ...