Khoảnh khắc 'mệt xỉu' cực đáng yêu của con gái khi dự sinh nhật Đông Nhi khiến Ông Cao Thắng phải bật cười

Nhóc tỳ nhà Đông Nhi ngày càng có nhiều biểu cảm đáng yêu khiến fan không khỏi thích thú.

Sau khi vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm bị réo tên trong lùm xùm kêu gọi từ thiện miền Trung, tối ngày 14/10, Đông Nhi và một loạt tên tuổi khác cũng bị nữ streamer cho "lên sóng" trong "giải từ thiện mở rộng". Theo đó, nữ CEO cho biết, bà xã Ông Cao Thắng cũng là một trong những người từng kêu gọi quyên góp cứu trợ cho đồng bào lũ lụt ở miền Trung cuối năm 2020. Tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa thấy nữ ca sĩ trình sao kê. Sau tiết lộ này, mạng xã hội được phen xôn xao. Về phía Đông Nhi, quản lý của cô đã có bài đăng chia sẻ lại một loạt những thông báo giải ngân trước đó trên trang fanpage Đông Nhi chứng minh cho việc giải ngân từ thiện rõ ràng và minh bạch.

Trước những ồn ào bủa vây xung quanh bà xã, Ông Cao Thắng cũng gây chú ý khi có động thái trên mạng xã hội. Mới đây, anh đăng tải loạt ảnh quà sinh nhật của Đông Nhi. Tuy nhiên, điều đáng chú ý chính là khoảnh khắc cực dễ thương của Winnie "mệt xỉu" khi là "thành viên đặc biệt" dự sinh nhật mẹ khiến fan không khỏi bật cười. "Dư âm sinh nhật kéo dài", nam ca sĩ viết.

Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Sao Việt

Khoảnh khắc "mệt xỉu" cực đáng yêu của Winnie khi dự sinh nhật mẹ.

Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Sao Việt

Hai vợ chồng cũng không thể bật cười trước biểu cảm cực đáng yêu của con gái cưng.

Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Sao Việt

Mặc dù tình hình dịch bệnh ảnh hưởng, tuy nhiên những món quà của fans vẫn được gửi đến cho Đông Nhi.

Trước đó, hội bạn "Gia đình văn hóa" của Đông Nhi cũng đã có buổi tụ họp chúc mừng sinh nhật mẹ của bé Winnie. Nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như: Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Phạm Quỳnh Anh,... đã "tập kích" và bất ngờ ập vào nhà mừng sinh nhật Đông Nhi.

Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Sao Việt

Hình ảnh khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ bởi mối quan hệ khăng khít, gắn bó của các nghệ sĩ.

Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Sao Việt

Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Sao Việt

Về phía Ông Cao Thắng, anh còn tận tay đeo vòng cổ trông rất sang chảnh cho vợ và thể hiện tình cảm bằng cách thơm nhẹ lên má mẹ bỉm. Đây cũng là món quà mừng sinh nhật tuổi 33 của Đông Nhi.