Jennifer Phạm đăng ảnh hạnh phúc ngầm bác bỏ tin đồn trục trặc với chồng đại gia

Cách đây không lâu, rộ lên tin đồn cuộc hôn nhân hiện tại của Jennifer Phạm và chồng không thực sự hạnh phúc. Mọi đồn đoán bắt đầu từ status tâm trạng của Hoa hậu châu Á tại Mỹ: "Trước khi làm điều gì đó, hãy suy nghĩ xem nó đúng hay sai. Và trước khi giận ai đó, hãy thử đặt mình vào vị trí đó, hoàn cảnh đó. Quan trọng hơn, đừng vội nói giận mà hãy nghe người có lỗi nói. Vì một chút nóng giận sẽ khiến ta mất đi rất nhiều thứ! Cái gì có thể tha thứ được - thì tha thứ. Cái gì có thể bỏ qua được - thì bỏ qua. Sống như vậy cho lòng nhẹ nhàng hơn!".

Mới đây, Jennifer Phạm đã đăng ảnh hạnh phúc bên chồng ngầm bác bỏ tin đồn thất thiệt trên. Trong hình, doanh nhân Đức Hải dành cho vợ những cử chỉ ngọt ngào. Đây là những hình ảnh mà người đẹp cùng chồng ghi lại khi đi chơi Trung thu. Dù mặc một chiếc áo khá rộng nhưng Jennifer Phạm vẫn lộ rõ bụng bầu lùm lùm khi mang bầu hơn 5 tháng.

Jennifer Phạm

Jennifer Phạm hạnh phúc bên chồng bác bỏ tin đồn thất thiệt.

Thời gian mang thai, Jennifer Phạm bị ốm nghén, khá mệt mỏi nên không dự quá nhiều sự kiện để tập trung dưỡng thai. Được biết, giới tính con thứ 3 của Jennifer Phạm là bé trai. Khi bước vào giai đoạn cuối thai kỳ Jennifer sẽ sang Mỹ sinh con.

Jennifer Phạm

Jennifer Phạmlộ rõ bụng bầu và gương mặt nhợt nhạt.

Jennifer Phạm
Jennifer Phạm

Khi biết vợ bầu bí, chồng Jennifer Phạm luôn dành thời gian để ở bên chăm sóc.

Jennifer Phạm

Vợ chồng Jennifer Phạm đi chơi nhân dịp tết Trung thu.

>> Chuyện làng sao

Jennifer Phạm

Tags: Giải Trí Jennifer Phạm Jennifer Phạm mang bầu 5 tháng Jennifer Phạm đi chơi trung thu chồng Jennifer Phạm Jennifer Phạm mang bầu lần 3 sao việt