Hôn phu của Britney Spears chỉ trích các phim tài liệu từng khiến cô khóc trong nhiều tuần

Trong khi các bộ phim tài liệu về vụ việc giữa Britney Spears và cha thu hút nhiều lượt xem, bản thân Britney và vị hôn phu của cô lại không hề ủng hộ các bộ phim này.

Sam Asghari, vị hôn phu của Britney Spears mới đây đã lên tiếng rằng nhiều bộ phim tài liệu về nữ ca sĩ đã "để lại dư vị tồi tệ".

Sam đã viết các bình luận trên Instagram phản ứng về viêc Netflix sắp ra mắt bộ phim tài liệu mang tên Britney Vs Spears - cũng là phim tài liệu mới nhất về cô.

sam asghari, britney spears, jamie spears

Sam Asghari - vị hôn phu của Britney Spears - đã lên tiếng chỉ trích các phim tài liệu về cô

Trước đó, bộ phim Framing Britney Spears ra mắt vào tháng 2 đã vén lên tấm màn ẩn giấu mối quan hệ giám hộ đầy tranh cãi của cha Britney với cô, khiến công chúng bức xúc khi chứng kiến cuộc sống đầy khổ sở của Britney.

Khán giả đau lòng khi xem cảnh tượng công chúa nhạc pop bụng bầu lớn, ôm con trai đầu lòng trốn vào quán cà phê trong khi cả trăm tay săn ảnh bám theo. Câu chuyện Justin Timberlake đóng vai nạn nhân trong chuyện chia tay khiến Briney Spears bị chỉ trích cũng làm công chúng bức xúc.

CNN sau đó cũng vào cuộc và làm phim Toxic: Britney Spears' Battle for Freedom, trong khi BBC ra mắt The Battle for Britney: Fans, Cash and a Conservatorship vào tháng 5.

sam asghari, britney spears, jamie spears

Vị hôn phu của Britney cho biết những bộ phim tài liệu về cô không phải đều hoàn toàn chính xác

"Những bộ phim tài liệu trước đây đã để lại dư vị tồi tệ, tôi hy vọng lần này bộ phim sẽ có sự tôn trọng hơn" - Sam Asghari bình luận về phim mới của Netflix.

"Tôi không đổ lỗi cho CNN, BBC hay Netflix (những kênh truyền hình đã giúp tôi vượt qua thời kỳ giãn cách xã hội) khi họ phát sóng chúng, vì là một diễn viên, tôi cũng thường kể câu chuyện của người khác" - Sam nói thêm - "Tôi đặt dấu hỏi với những nhà sản xuất nói rằng mình "đưa sự thật ra ánh sáng" mà không được sự chấp nhận từ chủ thể. Mọi công sức đưa sự thật ra ánh sáng nên dành cho hashtag #FreeBritney".

Hashtag mà Sam nói đến là một chiến dịch sâu rộng của người hâm mộ Britney từ lâu, họ đã luôn theo đuổi việc giúp thần tượng giành lại được tự do.

sam asghari, britney spears, jamie spears

Người hâm mộ công chúa nhạc pop đã luôn hết mình ủng hộ thần tượng

Nữ ca sĩ nhạc pop Britney Spears cũng đã gọi những bộ phim tài liệu từng ra mắt là "đạo đức giả" vì khơi lại những vấn đề cá nhân của cô.

Trong một bài đăng trên Instagram, Britney Spears không nêu tên các bộ phim tài liệu nhưng nói rằng: "Rất nhiều phim tài liệu về tôi trong năm nay với những cảnh quay của người khác nhưng lại nói về cuộc sống của tôi. Những bộ phim tài liệu này thật đạo đức giả. Trong phim họ chỉ trích các phương tiện truyền thông rồi sau đó làm điều tương tự".

sam asghari, britney spears, jamie spears

Vào tháng 3 năm 2021, Britney Spears cho biết cô đã khóc trong hai tuần sau khi xem một phần của Framing Britney Spears

Sau đó, đại diện kênh BBC khẳng định rằng phim tài liệu của họ "khám phá những phức tạp xung quanh trách nhiệm quản lý tài sản của nữ ca sĩ với sự cẩn thận, nhạy cảm". Trong khi đó, người phát ngôn của tờ The New York Times từ chối bình luận.

sam asghari, britney spears, jamie spears

Britney Spears - nổi tiếng toàn cầu vào năm 1998 với bản hit Baby One More Time - đang thưa kiện tại tòa án về việc tìm cách thay thế cha, người đang quản lý cô và tài sản. Ông Jamie Spears được tòa bổ nhiệm là người giám hộ vào năm 2008 sau khi con gái nhập viện để điều trị tâm thần do ly dị chồng.

sam asghari, britney spears, jamie spears

Tháng 6 năm nay, Britney Spears lần đầu xuất hiện trước tòa, kể lại 13 năm bị bố giam cầm, lợi dụng và ép dùng thuốc tâm thần. Người chồng đầu tiên tiết lộ anh bị lừa ký giấy ly hôn với cô.

Ba tháng sau, ông Jamie Spears chấp nhận bỏ quyền giám hộ con gái. Người hâm mộ toàn cầu vui mừng thay Britney Spears khi cô được trả tự do và đính hôn với bạn trai kém 13 tuổi.