Diễm Hương bị giật điện thoại khi mang bầu 6 tháng

"Chiều nay, lúc 6 giờ 30 chiều vì có công việc, Cá (tên thường gọi của Diễm Hương) đi xe máy cùng một người em gái. Xe đựơc chạy lên vỉa hè, sát cổng chung cư Khánh Hội, quận 4, cách mặt đường 10m, trong lúc chuẩn bị về, Cá cầm điện thoại nhắn tin, liên lạc cho thông tin chi tiết của trường hợp đóng góp giúp đỡ, em Ơn với phía đài truyền hình Phú Yên. Đứng quay mặt vào trong, em gái đứng đối diện bên kia chiếc xe, cách đó chú xe ôm đang đậu. Bất ngờ đằng sau, một bàn tay thò giật lấy điện thoại của Cá, rất may Cá cầm bằng 2 tay nhắn tin và sát với tầm mắt, đủ chặt nên giật lại. Quay ra phía hướng đường, thì đó là 2 thanh niên đội nón lưỡi trai cao ráo, quay lại nói lớn: "Trời ơi, vậy mà hụt".

Diễm Hương bị giật điện thoại khi mang bầu 6 tháng - 1

Diễm Hương đang mang bầu ở tháng thứ 6

Diễm Hương bị giật điện thoại khi mang bầu 6 tháng - 2

Hôm qua, người đẹp bị giật điện thoại ở gần chung cư Khánh Hội

Cũng theo Diễm Hương, cô đã vô cùng may mắn khi không ảnh hưởng tới em bé. Từ đó, người đẹp rút ra kinh nghiệm là trong hoàn cảnh nào, khi có điện thoại, cũng không được sử dụng khi ở ngoài đường, hoặc thậm chí là sát cửa nhà:

"Dù vẫn còn may mắn không mất của, nhưng Cá được một  phen giật mình, và thót bụng em nhỏ.  Em gái Cá bất ngờ cũng với tay ngăn lúc xảy ra sự việc và hoảng hồn. Chú xe ôm gần đó sau gần một phút mới hiểu hết chuyện, chửi rủa "2 thằng"... 

Chú đi dạo gần đó tiến vào hỏi chuyện thì nói: "Thấy 2 thằng đó vừa chạy vào cổng, tưởng vào chung cư. Chắc tụi nó, chạy ngoài để ý trước, nên quẹo vào, ra tay.

Hai chị em được một phen sợ thót tim, và tự kiểm điểm, dù đứng trên lề, xa mặt đường, hay vào trong cũng không dám lấy xài điện thoại, đợi vào nhà, khoá cửa mới lấy điện thoại ra sử dụng cho an toàn. 

Mất của là xót xa cho nạn nhân, nhưng hơn hết chỉ sợ xảy ra những trường hợp đáng tiếc - dã man - không hay.

Thời thế cướp lộng hành quá".

Thời gian qua, khá nhiều người đẹp và các nghệ sĩ trong showbiz Việt bị giật điện thoại và túi xách, tuy nhiên, trường hợp Diễm Hương đang mang bầu mà vẫn bị cướp giật "ghé thăm" khiến khá nhiều người lo lắng. Bạn bè đều khuyên nhủ Diễm Hương cần hết sức cẩn thận khi ra đường.

Diễm Hương bị giật điện thoại khi mang bầu 6 tháng - 3

Rất may Diễm Hương đã lấy lại được điện thoại và không ảnh hưởng tới thai nhi

Diễm Hương bị giật điện thoại khi mang bầu 6 tháng - 4

Cô cho biết, giờ sẽ không dám dùng điện thoại ngoài đườngPowered By WizardRSS.com | Full Text RSS Feed | Amazon Wordpress | rfid blocking wallet sleeves
Cập nhật chuyện làng sao mới nhất!

Tags: Giải Trí bị điểm Hương điển mạng tháng giặt thoại bầu

Tin đọc nhiều nhất