Đàm Vĩnh Hưng đăng tìm em trai thất lạc trên Facebook

Theo lời kể của Mr. Đàm, bố của anh là người đàn ông đào hoa nên đã có vợ bé và một cặp sinh đôi. Ban đầu, mẹ của Đàm Vĩnh Hưng đã phản ứng khá gay gắt khi phát hiện chồng ngoại tình, nhưng rồi bà cũng buông xuôi và chấp nhận mọi chuyện. Thế nhưng, không lâu sau đó, vì một số lý do riêng, một trong hai người con đã bị thất lạc từ khi còn rất nhỏ.

Đàm Vĩnh Hưng đăng tìm em trai thất lạc trên Facebook - 1

Đàm Vĩnh Hưng chụp cùng gia đình anh Hòa (áo đỏ thẫm) - một trong hai người em cùng cha khác mẹ

“Trong một đêm Trung thu, người làm dẫn hai đứa đi coi múa lân thế là đã bị lạc hết một đứa... cả nhà bên đó đi tìm nháo nhác. Cô Minh thì khóc lóc muốn phát khùng, ba tôi thì chạy tán loạn gửi gắm khắp nơi bạn bè và đệ tử tìm giúp (khi đó ba tôi là giáo viên, trước đó ba cũng làm cảnh sát nên có nhiều mối quan hệ). Náo loạn cả một khu vực suốt một tuần liền mà vẫn không có một chút manh mối gì”, nam ca sỹ kể lại.

"Bặt vô âm tín" suốt mấy mươi năm nay, đến khi chứng kiến nhiều phép nhiệm màu đã từng xảy ra với các gia đình bị thất lạc người thân trước đó, Mr Đàm đã trông cậy vào mạng xã hội và hy vọng sẽ tìm lại được người em của mình.

Được biết, người này tên Hoàng, hiện nay đã 40 tuổi và có gương mặt gần giống với người anh em sinh đôi còn lại, được Mr. Đàm chia sẻ trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng đăng tìm em trai thất lạc trên Facebook - 2

Mr. Đàm muốn tìm người em song sinh còn lại, với nhiều điểm giống anh Hòa (áo đỏ thẫm) trong bức ảnh này

“Không biết bây giờ Hoàng đang ở đâu? Là con của ai? Nhà nào? Có lần nghe ba tui nói là Hoàng "bị" người ta đem đi nước ngoài rồi! Bây giờ thì chỉ biết cầu nguyện và thật mong phép lạ sẽ xảy ra! Hưng biết là người giống người và sẽ có nhiều điều xảy ra nhưng Hưng sẽ không bỏ qua bất kỳ trừơng hợp nào! Hoàng ơi! Em ở đâu?”, Mr. Đàm chia sẻ trên trang cá nhân.

Câu chuyện của Mr. Đàm đã khiến khá nhiều người xúc động. Thậm chí, nhiều khán giả còn tích cực chia sẻ thông tin và hy vọng cựu HLV X-Factor sẽ mau chóng tìm thấy người thân.

Khi chúng tôi liên lạc với Mr. Đàm, đại diện của anh cho biết, nam ca sỹ quyết định chọn Facebook làm nơi tìm kiếm người thân vì nhận thấy sức ảnh hưởng và lan tỏa mạnh mẽ từ mạng xã hội.

Trước ý kiến cho rằng liệu đây có phải là chiêu trò PR cho liveshow sắp tới, đại diện của Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phủ nhận và cho biết câu chuyện nam ca sỹ chia sẻ là hoàn toàn có thật.

"Anh ấy chỉ muốn tìm kiếm lại người thân đã thất lạc và hoàn toàn không có ý định sử dụng chiêu trò, đánh bóng tên tuổi gì cả. Những ai thân thiết với Mr. Đàm sẽ hiểu rõ tính cách của anh ấy, Đàm Vĩnh Hưng thường nghĩ gì nói đó và rất vô tư chia sẻ mọi thứ về mình trên trang cá nhân. Mỗi người có một quan điểm khác nhau, chúng tôi không thể lên tiếng giải thích hay đính chính đến từng người một nếu họ vốn đã có suy nghĩ tiêu cực về Mr. Đàm" - người đại diện cho biết.Powered By WizardRSS.com | Rfid Sleeve | Full Text RSS Feed
Cập nhật chuyện làng sao mới nhất!

Tags: Giải Trí trên hứng đang trai Vịnh đâm thất tìm Facebook lắc

Tin đọc nhiều nhất