Cuộc sống Hoa hậu Đặng Thu Thảo sau 3 năm đổ vỡ hôn nhân

Cuộc sống của Hoa hậu Đặng Thu Thảo thay đổi thế nào sau 3 năm đổ vỡ hôn nhân?

03/07/2024 | 21:30

 

Cảm xúc Chia sẻ

"Tôi chỉ cần một người đàn ông có trách nhiệm, kiên nhẫn, biết chia sẻ và quan trọng là lòng tin, sự vị tha bao dung, che chở bảo vệ. Tôi luôn mong muốn có một người đàn ông yêu thương con của mình bằng cả sự bao dung", Đặng Thu Thảo chia sẻ.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chụp ảnh kỉ niệm bầu bí nhưng vết rạn chằng chịt ở bụng khiến ai cũng thươngĐặng Thu Thảo - Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 từng yên bề gia thất với một đại gia ngành xây dựng.

Cô cho biết cuộc hôn nhân này trong những năm đầu luôn hạnh phúc nhưng phút chốc thay đổi khi chuyện kinh doanh gặp trục trặc. Cả hai "đường ai nấy đi" khá ồn ào vào năm 2021.

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân, Đặng Thu Thảo từng tâm sự cô gần như rơi vào tình trạng bi quan, bị trầm cảm, kinh tế khó khăn, ngoại hình bị "tàn phá". Thời kỳ bầu bí, do mang thai song sinh hai bé trai cùng trứng mà cô thay đổi nội tiết tố, bị dị ứng nặng.

Cô bị viêm lỗ chân lông, da bị rạn, mụn nổi khắp mặt và cơ thể nên ngoại hình xấu xí. Cô tuyệt vọng và từng nghĩ mình không thể nào lấy lại được vóc dáng, nhan sắc như xưa, không có cơ hội quay lại showbiz.

Sau đó, theo Đặng Thu Thảo động lực lớn nhất là 2 con trai và ba mẹ, cô đã tự vực dậy bản thân, bắt đầu bán hàng online về các sản phẩm làm đẹp và đặt ra cho mình mục tiêu về doanh thu, đồng thời nỗ lực giảm cân, lấy lại vóc dáng.

Người đẹp cho rằng, chỉ khi mình có sức khoẻ, tinh thần tốt thì mới có thể chăm sóc cho các con và những người xung quanh.

Không những vậy, cô còn hướng tới hình mẫu người phụ nữ độc lập, tự chủ về kinh tế. Hiện tại, Đặng Thu Thảo đang phát triển công việc tại một thẩm mỹ viện.

Cuộc sống Hoa hậu Đặng Thu Thảo sau 3 năm đổ vỡ hôn nhân

Sau đổ vỡ hôn nhân, Đặng Thu Thảo cho rằng phụ nữ phải đẹp từ tri thức đến ngoại hình cho đến tự lập kinh tế, mọi thứ không phụ thuộc vào bất kì ai."Sai lầm lớn nhất của phụ nữ chính là hi sinh, nhưng thật sự rằng đâu ai bắt chúng ta phải hi sinh. Nhưng tới bây giờ, tôi lại có quan niệm khác, phụ nữ phải đẹp từ tri thức đến ngoại hình cho đến tự lập kinh tế, mọi thứ không phụ thuộc vào bất kì ai", Đặng Thu Thảo chia sẻ.Khi được hỏi về việc nhiều ý kiến cho rằng phụ nữ vừa xinh đẹp vừa độc lập về tài chính thường khó được đàn ông theo đuổi, người đẹp gốc Cần Thơ bộc bạch: "Tôi nghĩ, khi mình cố gắng hoàn thiện mỗi ngày thì sẽ có nhiều người theo đuổi. Không phải tự tin nhưng tôi nghĩ ở thời đại này những người như vậy mới là hình mẫu người đàn ông cần.Dù có con hay từng đổ vỡ, phụ nữ vẫn phải có bản ngã riêng. Nhưng không ai là tốt toàn diện cả, ai cũng có những khuyết điểm.Tôi cũng vậy, chính những tỳ vết của quá khứ khiến tính cách của tôi thay đổi và nhạy cảm nhiều hơn. Thậm chí, tôi cầu toàn, khó tính nên dẫn đến việc người bên cạnh mình ngột ngạt. Vì vậy, tôi còn phải học và thay đổi tính cách nhiều lắm".

Không những vậy, Đặng Thu Thảo cho biết phụ nữ cần phải tự chủ hơn về cuộc sống để bản thân không rơi vào nghịch cảnh hay bị xem thường.

"Sẽ không điều gì sung sướng bằng việc chúng ta là đại gia của chính mình, tự lập tất cả và không phụ thuộc vào bất kỳ điều gì.Đồng ý rằng phụ nữ là phải được nâng niu, yêu thương nhưng đó chỉ nên nằm ở mặt tinh thần.Phụ nữ vẫn có thể tự chủ cuộc sống mà không bị xem thường, không bị yếu thế trước nghịch cảnh. Người phụ nữ độc lập kinh tế rất có giá trị, nó sẽ dễ quyết định cuộc đời của bản thân mình hơn", Đặng Thu Thảo tâm sự.

Cuộc sống Hoa hậu Đặng Thu Thảo sau 3 năm đổ vỡ hôn nhân

Đặng Thu Thảo tiết lộ, hiện tại cô chỉ cần người đàn ông bao dung.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về độ tuổi phù hợp cho việc kết hôn, Đặng Thu Thảo đưa ra góc nhìn riêng.

"Độ tuổi nào cũng được và dù làm gì cũng đừng quên tập luyện, giữ gìn sức khoẻ cho bản thân. Như vậy, khi quyết định bước sang một trang mới sẽ vững vàng, viên mãn và hạnh phúc hơn", Đặng Thu Thảo nói thêm."Tôi chỉ cần một người đàn ông có trách nhiệm, kiên nhẫn, biết chia sẻ và quan trọng là lòng tin, sự vị tha bao dung, che chở bảo vệ. Tôi luôn mong muốn có một người đàn ông yêu thương con của mình bằng cả sự bao dung", Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 thổ lộ.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014. Cô từng đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss International nhưng trượt top thí sinh xuất sắc.

Sao Việt2 nàng hậu tên Đặng Thu Thảo: Cùng lấy chồng doanh nhân nhưng người hạnh phúc viên mãn, người đứt gánh giữa đườngTheo Sức khỏe đời sốngXem link gốcẨn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/cuoc-song-cua-hoa-hau-dang-thu-thao-thay-doi-the-nao-sau-3-nam-do-vo-hon-nhan-172240703111840192.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1oQDjusYwwTE35GVdIxmcWVWIJTQzERqX5K89AI8865E2ea_LJqgbplLI_aem_N9VIwXr6NbT40EqC97oqPA Chia sẻ

Tags: Hoa hậu Đặng Thu Thảo hoa hậu đại dương hoa hậu đặng thu thảo ly hôn hoa hậu đại dương 2014 hoa hậu đại dương đặng thu thảo