Chiêu thức vợ cao tay dùng để trị chồng ngoại tình với bạn thân

Biết tôi ngoại tình và muốn cưới bạn của vợ, vợ tôi không buồn, không giận, không gào khóc mà chỉ mỉm cười nói rằng cô ấy đồng ý ly hôn.

Tôi năm nay 38 tuổi là giám đốc điều hành của một công ty nhỏ. Vợ tôi là một y tá và cô ấy rất xinh đẹp. Tôi quen biết cô ấy trong một lần đến khám chữa bệnh tại bệnh viện. Tôi đã yêu cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trước khi ra viện, tôi đã tìm cách xin số điện thoại của nàng. Sau đó, tôi nhắn tin cảm ơn và mời cô ấy đến một nhà hàng sang trọng để “nói lời cảm ơn” cô ấy đã chăm sóc tôi. Dần dà, tôi nói lời yêu nàng và được nàng chấp nhận. Chúng tôi hẹn hò với nhau gần 1 năm thì quyết định kết hôn. Trong đám cưới tôi, vợ đã mời Hoa, người bạn thân nhất của cô ấy làm phù dâu và chồng của cô ấy làm phù rể. Từ đó, 4 chúng tôi chơi rất thân với nhau, thường xuyên hẹn nhau đến nhà ăn uống hoặc cùng đi du lịch.

Chiêu thức vợ cao tay dùng để trị chồng ngoại tình với bạn thân

Tôi từ có tất cả giờ thành ra kẻ tay trắng chỉ vì phút bồng bột của bản thân mình.(Ảnh minh họa)

Hoa cũng xinh đẹp không kém gì vợ tôi, tính tình cô ấy lại hóm hỉnh, hài hước và rất có duyên. Tôi nghĩ cô ấy tuyệt hơn vợ tôi và nhiều khi cũng tiếc rẻ vì tôi và Hoa gặp nhau đã quá muộn, khi cả 2 đã có đôi có cặp.

Một hôm, đột nhiên Hoa nhắn tin với tôi nói rằng cô ấy đang buồn nên muốn đi xem phim, mua sắm chỉ-với-một-mình- tôi. Nhận được tin nhắn của Hoa, tôi mừng như mở cờ trong bụng, tôi quên hết mình là người đàn ông có vợ, vội vã nhắn tin cho vợ là tôi bận việc về muộn để đi chơi với Hoa.

Tối đó, chúng tôi đi mua sắm, ăn uống và xem một bộ phim tình cảm mới ra rạp như một cặp tình nhân thực sự. Sau khi xem hết bộ phim, khi mọi người ra về gần hết, Hoa đột nhiên túm lấy cổ áo tôi, nhìn sâu vào mắt tôi bằng đôi mắt đầy mê hoặc và hỏi: “Anh thấy em và Quyên (vợ tôi), ai đẹp hơn?”

Ngay lâp tức, tôi hiểu cô ấy muốn nói gì, tôi ôm cô ấy vào lòng và nói rằng: “Tất nhiên là em, em rất đẹp". Vậy là từ đó, chúng tôi hẹn hò bí mật với nhau. Khi hẹn hò với Hoa, tôi được biết rằng chồng cô ấy đã ngoại tình, công khai cặp kè với người khác khiến Hoa rất đau khổ vì vậy cô ấy đã tìm đến tôi. Tôi thì thấy Hoa quá đẹp và hấp dẫn nên chẳng thể chối từ nàng.

Sau một thời gian lén lút, thậm thụt với nhau, Hoa yêu cầu tôi ly dị vợ để cưới cô ấy và tôi đã hứa với cô ấy rằng sẽ làm điều đó.

Hôm đó, tôi về nhà và nói với vợ rằng tôi đã hết tình cảm và muốn ly hôn. Vợ tôi, ánh mắt đượm buồn nhưng cương nghị, em nói rằng em đã biết tôi thậm thụt với Hoa từ lâu và chỉ chờ tôi và Hoa chính thức nói ra mà thôi.

Vợ tôi không gào khóc, la hét hay trách móc gì mà chỉ mỉm cười chua chát đưa tôi tờ đơn ly hôn. Vài ngày sau, tôi thấy tin nhắn từ ngân hàng báo toàn bộ số tiền trong thẻ ngân hàng của tôi đã bị chuyển đi hết. Tôi nhận được tin nhắn từ vợ, cô ấy hối thúc tôi chuyển đồ ra khỏi căn nhà vì nhà này khi mua tôi đã đồng ý đứng tên cô ấy. Hoa biết được chuyện đã thay đổi thái độ nhanh chóng, mắng tôi là loại đàn ông hèn hạ. Cô ấy nói với tôi rằng: "Anh là đàn ông mà nhà không có, tiền cũng không. Anh nghĩ xem em đến với anh thì có thể hạnh phúc hay không?”

->Ngoại tình với hàng xóm bị vợ anh ta bắt gặp, tôi nơm nớp lo sợ

Theo Dân Việt

Tags: ly hôn ngoại tình đám cưới kết hôn