Châu Bùi tiếp tục đăng ảnh trai lạ trên trang cá nhân, hẳn hai story nhưng không phải là Binz?

Châu Bùi và Binz được xem là 'cặp đôi vàng trong làng thả thính' khi chưa từng lên tiếng khẳng định nhưng vô số lần bị fan "đẩy thuyền" vì loạt bằng chứng hẹn hò và thả thính công khai. Thế nhưng, bẵng đi một thời gian không còn thấy cặp đôi lộ hint hẹn hò mà Châu Bùi còn đăng ảnh anh chàng nào đây?

Châu Bùi và Binz là hai cái tên không còn xa lạ gì với khán giả màn ảnh đặc biệt là trong giới giải trí Rap Undergroud và người yêu thời trang Việt, vì cô nàng là nữ fashionsita số một Việt Nam thì anh chàng Binz lại là chàng ca sĩ Rap tài năng với hàng loạt bản hit . Cặp đôi lần đầu tạo nên sự bùng nổ bất ngờ trong loạt hint hẹn hò của mình khi Binz là người tiên phong cho trào lưu "chỉ có mình em - follow duy nhất Châu Bùi" cũng kể từ đó, Binz chưa từng để một mỹ nữ nào xuất hiện trên trang Instagram cá nhân của mình ngoài cô nàng. Cùng với hàng loạt bằng chứng hẹn hò được dân tình soi ra của cặp đôi, thế là như một điều hiển nhiên, các fan không ai bảo ai lần lượt "nhà nhà đẩy thuyền, người người chúc mừng" cho cặp đôi, mong hai người sớm về một nhà cho dân tình đỡ phải ngóng trông quá độ.

Châu Bùi, Binz, Châu Á, Sao

Binz và Châu "Á" liên tục được fan đẩy thuyền

Tuy cả hai chưa từng lên tiếng khẳng định nhưng vẫn để lộ loạt hint hẹn hò rõ "mồn một" cùng nhau, được biết cả hai thường xuyên diện đồ đôi, cùng nhau đi du lịch, đi biển và chụp ảnh cho nhau kèm những dòng trại thái khẳng định chủ quyền. Hay mới đây nhất là trong một sự kiện âm nhạc nổi tiếng có Châu Bùi tham gia và Binz trình diễn cùng Soobin Hoàng Sơn thì cũng không quên bắt tay nhau ngay trên sân khấu trong sự sung sướng cực độ của các fan hâm mộ và sự hào hứng của mọi người xung quanh.

Châu Bùi, Binz, Châu Á, Sao

Một trong những tấm ảnh dân tình đã soi ra được cặp đôi sử dụng đồ đôi cùng nhau

Châu Bùi, Binz, Châu Á, Sao

Cặp đôi bắt tay nhau ngay trên sân khấu biểu diễn trong sự hào hứng của mọi người xung quanh

Châu Bùi, Binz, Châu Á, Sao

Hình ảnh cặp đôi bị chụp được khi đang cùng nhau đi du lịch ở biển

Tuy nhiên, đã bẵng đi một thời gian Châu Bùi và Binz chưa có thêm động thái nào khiến cho dân tình đỡ phải mong ngóng. Phải chăng là cả hai đã cẩn thận hơn sau khi bị dân tình soi ra quá nhiều hint hẹn hò, hay chỉ đơn giản là do dịch nên cặp đôi của chúng ta vẫn phải yêu xa không thể dành nhiều thời gian bên nhau được. Trong khi dân tình vẫn đang bâng khuâng trong hàng tá câu hỏi, mới đây, Châu Bùi đã đăng tải loạt ảnh của người con trai lạ xuất hiện trong chính căn hộ của mình, thân thiết quá đỗi với các bé cún cưng của cô nàng. Thế nhưng, điểm đáng chú ý là không chỉ một mà cô nàng dành tận hai story gồm một video và một tấm ảnh vô cùng tâm đắc dành cho chàng trai này.

Châu Bùi, Binz, Châu Á, Sao

Loạt ảnh và video Châu bùi đã đăng tải

Châu Bùi, Binz, Châu Á, Sao

Loạt ảnh và video Châu Bùi đã đăng tải lên trang cá nhân của mình

Được biết, không gian trong ảnh đích thị là không gian nhà riêng của Châu Bùi cùng rất nhiều bé thú cưng của cô nàng. Anh chàng mặc áo sơ mi trắng rất ưu tú lại vô cùng thân thiết với San - chú chó được cưng nhất trong số thú cưng của cô nàng. Ngay lập tức, anh chàng trong story đã ráo riết bị dân tình điều tra, lật tung thông tin xem liệu đây là nhân vật quyền lực nào lại được Châu Bùi ưu ái đến độ dành tận hai story riêng biệt để khoe ảnh anh chàng cùng các bé thú cưng của cô nàng.