Ca sĩ Phương Linh đang tạm chia tay người yêu

Nói về chuyện tình cảm ở tuổi 40, Phương Linh tiết lộ bản thân đang tạm chia tay người yêu và vẫn chưa nghĩ đến việc lập gia đình.

Phương Linh lên tiếng khi bị chỉ trích vì tranh cãi với khán giả

Trong số thứ 2 của chương trình Giao lộ thời gian - Love in the bay, ca sĩ Phương Linh và ca - nhạc sĩ Kai Đinh mang đến những tiết mục ấn tượng cùng nhiều câu chuyện hậu trường thú vị.

Ca sĩ Phương Linh đang tạm chia tay người yêu

Ca sĩ Phương Linh.

Bước ra từ chương trình Sao mai điểm hẹn 2005 với vị trí Á quân dòng nhạc nhẹ, Phương Linh nhanh chóng trở thành giọng ca được chú ý. Cô được khán giả khen ngợi là ca sĩ sở hữu cả thanh lẫn sắc. Thế nhưng đến năm 2012, Phương Linh bất ngờ vắng bóng tại các sân khấu âm nhạc. Ít ai biết được thời điểm đó, cô phải đối diện với việc bị tràn dịch khớp gối.

Sau nhiều năm điều trị từ đông y đến tây y, nữ ca sĩ hiện đã phục hồi được 80%. Thời gian gần đây, Phương Linh xuất hiện nhiều hơn tại các sân khấu âm nhạc.

“Tôi vốn là người biết cân bằng công việc và cuộc sống. Do không chạy show quá nhiều nên tôi không cảm thấy cuộc sống bị đảo lộn khi phải bớt việc. Thời gian dưỡng bệnh, tôi chỉ tự thắc mắc tại sao mình còn trẻ mà đã bị tràn dịch khớp gối. Hành trình chữa trị cũng tốn không ít thời gian và tiền bạc.Sau khi phải đền rất nhiều hợp đồng, tôi quyết định dừng hẳn việc hát phòng trà để tập trung chữa trị. Nhìn đồng nghiệp đi hát, tôi không tủi thân mà vẫn đi ăn đi chơi với mọi người bình thường”, nữ ca sĩ tiết lộ.

Ca sĩ Phương Linh đang tạm chia tay người yêu

Phương Linh vẫn chưa lập gia đình ở tuổi 39.Phương Linh cho biết cô vừa hạnh phúc nhưng cũng buồn nhẹ khi được khán giả gọi là ca sĩ “Cơn gió lạ” vì giống như chỉ có duy nhất một bản hit. Thực chất, giọng ca 8x được khán giả biết đến qua nhiều ca khúc như Cơn mưa tình yêu, Ngày hát đôi, Thiên đường gọi tên, Qua đêm nay...

Dù vậy, nữ ca sĩ cũng đặc biệt biết ơn nhạc sĩ Mạnh Quân và ca khúc Cơn gió lạ. Chính nhờ ca khúc này, cô đã có thể mua cả nhà lẫn xe với số lượng không chỉ dừng lại ở con số một.

Khi cuộc sống và sự nghiệp ổn định, Phương Linh chia đôi quỹ thời gian khi một nửa dành cho ca hát, một nửa để nghỉ xả hơi. Cô nàng thừa nhận bản thân phù hợp với cuộc sống độc thân và chưa nghĩ đến chuyện làm vợ hay làm mẹ.

Nói về chuyên tình yêu ở tuổi 40, Phương Linh tiết lộ đang tạm chia tay người yêu. Cô thẳng thắn thừa nhận là một người khó tính trong chuyện tình cảm, thích được nuông chiều và có nhiều tính xấu. Dù tạm chia tay để dành cho nhau những khoảng lặng nhưng Phương Linh và nửa kia vẫn thể hiện sự quan tâm đặc biệt.

Khi được hỏi về sự khác nhau của Phương Linh trên mạng xã hội và ngoài đời, cô không ngại nhận mình là một người “hay vu vơ trên mạng xã hội”. Trước đây cô không quá quan tâm đến những lời khen chê, tuy nhiên hiện giờ đã khác.

Dù những lời nói đó đúng với tính cách của mình nhưng không phải ai cũng hiểu và tôi không thể áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Thế nên tôi đã tém tém lại (cười)”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Đối với Phương Linh, gia đình vẫn là ưu tiên hàng đầu. Cô luôn cảm thấy tự hào khi được mọi người gọi là “chị gái Phương Ly”. Trong mắt cô, Phương Ly là một cô em gái ngoan, trách nhiệm và “đáng đồng tiền”.

Hiện bên cạnh việc ca hát, Phương Linh còn vẽ tranh để gây quỹ từ thiện. Toàn bộ thu nhập từ các kênh YouTube, TikTok và cả từ việc bán quần áo cũ của mình, cô đều tích góp cho quỹ từ thiện này.

Ca sĩ Phương Linh đang tạm chia tay người yêu

Phương Linh và Kai Đinh lần đầu kết hợp trên sân khấu.

Lần đầu tiên kết hợp với ca - nhạc sĩ Kai Đinh, Phương Linh khá bất ngờ khi nhạc sĩ là "cha đẻ" của ca khúc Mặt trời của em - bản hit của em gái Phương Ly.

Về phần Kai Đinh, nhạc sĩ bộc bạch hầu hết những “vết thương” lớn trong cuộc sống của mình đều được làm lành bằng âm nhạc.

Với câu cửa miệng “Music save my life” (tạm dịch: Âm nhạc cứu sống cuộc đời tôi), Kai Đinh hy vọng có thể làm điều tương tự với nguồn năng lượng và cảm hứng tích cực cho người yêu nhạc của mình.

NhạcCa sĩ Phương Linh xin lỗi Văn Mai HươngTheo VTC 

Tags: Phương Linh