Bố ruột tiết lộ lời trăn trối cuối cùng của cố nghệ sĩ Vân Quang Long

Thông tin Vân Quang Long qua đời được gia đình Vân Quang Long chính thức xác nhận, khiến công chúng và đồng nghiệp vô cùng bàng hoàng. Sáng 1/1, tang lễ NS Vân Quang Long diễn ra tại chùa Giác Ngộ, P.3, Q.10, TP.HCM. Theo cáo phó, lễ cầu siêu và thọ tang sẽ diễn ra vào lúc 9h30 đến 10h40 ngày 1/1/2021, lễ viếng sẽ diễn ra vào 10h45 đến 13h cùng ngày.

Trong buổi lễ, bố Vân Quang Long nghẹn ngào tâm sự: ” Con thường xuyên gọi về với bố me, bố mẹ luôn canh cánh trong lòng vì không thể chăm sóc con được. Qua lời kể của cậu Tâm, trước khi mất con đã có những lời nói rất buồn: ‘Làm khó vợ con hơn 20 năm, bây giờ con nhớ vợ con quá mà không làm gì được’. Không ngờ đây là lời trăn trối cuối cùng của con trai tôi trước khi qua đời “.

Bố ruột tiết lộ lời trăn trối cuối cùng của cố nghệ sĩ Vân Quang Long

Trước đó, trong một đoạn clip được truyền tay trên MXH, mẹ cố NS Vân Quang Long chia sẻ về việc lo hậu sự.

Bà nói:"Bạn bè, bầu show và anh chị em ở bên Mỹ báo về là bên đó lo hết, gia đình đừng bận tâm. Nhưng tính đi tính lại trong thời điểm Covid-19 với thứ 2 khi mình đem về mình phải vận chuyển máy bay như Chí Tài, đơn độc ở kho hàng nên mình thấy cũng không an lòng. Gia đình cũng muốn cho về để nhìn mặt mà về đến đây mặt mũi biến dạng, mình còn thêm đau xót. Mình quyết định để bên bển làm quàn xong thiêu, đem tro cốt về sau. Vợ chồng Việt Hương cũng bảo kịp thì khoảng 7 tây sẽ có người thân bên Mỹ về, người ta sẽ giữ cho mình, đến sân bay thì họ điện".

Bố ruột tiết lộ lời trăn trối cuối cùng của cố nghệ sĩ Vân Quang Long

Đồng thời tiết lộ cuộc gọi cuối cùng với con trai: "Bình thường nó không có gì hết, rất vui vẻ, khoẻ mạnh. Tối đó cô cũng nói chuyện với nó, lúc 12h. 'Con đang đi ăn phở với gia đình cậu mà đang nhiều người quá nên mai con gọi rồi nói chuyện với mẹ nhiều'. Xong đó là nó đi luôn... Ai cũng không ngờ hết...". Bà cho biết sau khi đưa về, hài cốt của Vân Quang Long sẽ được để cạnh bên ông bà nội để gia đình tiện chăm sóc.

Khỏe và đẹp

Tags: Vân Quang Long