Bị cướp giật giỏ xách, cô gái trẻ ngã tử vong

Bị cướp giật giỏ xách, cô gái trẻ ngã tử vong - 1

Đoạn đường chị Loan bị hai tên cướp giật giỏ xách khiến chị té xuống đường dẫn đến tử vong

Trước đó, vào rạng sáng ngày 12/9, chị Loan đeo giỏ xách trên vai được người bạn trai người nước ngoài chở trên xe máy lưu thông trên đường Trần Não (quận 2, TP.HCM) hướng từ xa lộ Hà Nội vào đường Trần Não. Khi vừa đến đầu đường, chị bị hai tên cướp áp sát, giật giỏ xách. Trong lúc giằng co, chị Loan và người bạn bị té xuống đường. Ngay sau đó hai tên cướp nhanh chóng tăng ga tẩu thoát.

Thấy chị Loan nằm bất động, người dân sống gần đó nhanh chóng chuyển chị đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do bị chấn thương quá nặng nên vào ngày 14/9, chị Loan tử vong.

Anh T. một người bán quán nhậu vỉa hè tại đây cho biết: “Do khu vực nơi tôi bán có nhiều công nhân nên mở hàng đến khuya. Hôm đó, tôi nghe tiếng rầm, rồi thấy hai thanh niên chạy xe Wave phóng đi vun vút. Khi chạy tới, thấy cô gái nằm bất động nên nhiều người đã chuyển đi cấp cứu. Hai ngày hôm sau chúng tôi mới biết nạn nhân bị giật giỏ xách và đã tử vong”.

Hiện thi thể chị Loan đã được chuyển về quê lo hậu sự. Do vụ việc có liên quan đến người nước ngoài nên cơ quan công an quận chuyển lên công an thành phố thụ lý.Powered By WizardRSS.com | Full Text RSS Feed | Amazon Wordpress | rfid blocking wallet sleeves

Tags: gái vòng từ bị xách giờ trẻ giặt Thời Sự ngã cướp

Tin đọc nhiều nhất