Bật mí cách diện màu đen, trắng và xám để bớt nhàm chán mà xóa tan cái nóng mùa hè

Nhiều người không thích sự đơn điệu của đen, trắng và xám Đen, trắng và xám là b màu sắc trong tất cả các sự kết hợp màu sắc. Ba màu này có một đặc điểm chung là đa năng, dễ kiểm soát hơn vì không kén người hay màu da.

Cũng vì sự đa năng nên màu đen, trắng và xám cũng rất dễ bắt kịp xu hướng thời trang. Nhưng  nó có xu hướng trông tương đối đơn điệ nên bạn phải thử một số cách kết hợp màu sắc khi phối đồ.

Bật mí cách diện màu đen, trắng và xám để bớt nhàm chán mà xóa tan cái nóng mùa hè

Việc phối tất đen, trắng và xám nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế nó cũng có những ưu điểm nhất định. Các trường hợp sẽ không phải vậy mà sẽ mang lại cảm giác hợp xu hướng thời trang.

Màu đen, trắng và xám hoang dã cũng rất phù hợp với phong cách thời trang, các thiết kế may đo đa dạng và các yếu tố khác nhau xuất hiện trên các món đồ đen, trắng và xám. Hầu hết các thiết kế màu đen, trắng và xám tương đối đơn giản, bạn sẽ dễ dàng sử dụng trí tưởng tượng của mình hơn trong việc sắp xếp thời trang.

Đen, trắng và xám không chỉ có tính linh hoạt mà còn là sự kết hợp vui nhộn, vì vậy chúng ta cần chú ý hơn đến nó. Đối với đồ àng ngày không cần quá lộng lẫy, suy cho cùng cũng không phải là sàn diễn catwalk hay thảm đỏ ngôi sao nên chỉ cần một phong cách giản dị nhẹ nhàng là đủ.

Bật mí cách diện màu đen, trắng và xám để bớt nhàm chán mà xóa tan cái nóng mùa hè

Màu đen, trắng và xám có thể không quá đẹp trong giới thời trang, nhưng nó thực sự rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Các món đồ màu đen, trắng và xám cần chiếm ít nhất 50%. Đặc biệt nó cũng là màu có tỷ lệ xuất hiện cao nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Ngay cả trong mùa hè nóng bức hơn, dòng đen vẫn chiếm ưu thế. Không cần phải nói, những chiếc quần màu đen, những hình dạng được đặt theo tên của chúng đơn giản là vô số. Còn màu trắng theo sát phía sau và tỷ lệ xuất hiện chỉ đứng sau màu đen. 

Vì màu trắng rõ ràng và trong suốt hơn nên nó đặc biệt bắt mắt khi kết hợp với các item mùa hè tạo cảm giác sảng khoái hơn, có tác dụng làm mát, giảm nhiệt, “giải nhiệt” cho mùa hè oi bức.

Bật mí cách diện màu đen, trắng và xám để bớt nhàm chán mà xóa tan cái nóng mùa hè

Bởi vì màu xám tượng trưng cho sự cao cấp , nó rất phong cách, làm cho hình dáng trang nhã hơn. Do đó, trong phong cách thời trang, màu xám  nâng cao khí chất, và nếu bạn cẩn thận, nó rất đẹp. Trong xu hướng thời trang, màu đen, trắng và xám có thể không phải là nổi bật nhất nhưng chắc hẳn không thể thiếu đối với tất cả mọi người.

Mùa hè năm 2021, 2 chiếc “quần đỏ lưới” này đang cháy hàng, vừa mát hơn quần ống rộng lại rất thời trang

Tags: mí cách diện màu đen trắng và xám