Bà xã Baggio bị giật túi xách giữa Sài Gòn

Theo lời chia sẻ của nữ nha sĩ xinh đẹp, cô được em họ chở tới một quán ốc ở TP.HCM. Khi Quỳnh Trâm đang loay hoay lấy đồ thì bị kẻ gian giật mất túi xách trong đó có điện thoại, một ít tiền mặt và toàn bộ giấy tờ cá nhân. Nhiều bạn bè, người hâm mộ sau khi biết tin đã để lại lời hỏi thăm Quỳnh Trâm. Mọi người đều an ủi cô "của đi thay người", "coi như vận xui của tháng cô hồn".

Dù được bạn bè động viên song bà xã của Baggio vẫn không giấu được sự buồn phiền. Cô tâm sự trên Facebook: "Buồn quá, thấy trống trải hụt hẫng ghê, mất điện thoại, mất hết danh bạ, hình ảnh, bóp, giấy tờ, thẻ ngân hàng, mất cả cái túi xách mình thích nhất nữa".

Bà xã Baggio bị giật túi xách giữa Sài Gòn - 1

Quỳnh Trâm chia sẻ ước mong có ai đó nhặt được giấy tờ và túi xách của cô ở ven đường và cho cô chuộc lại để khỏi mất thời gian làm mới.

Khi phóng viên liên lạc với Quỳnh Trâm, cô cho biết, hiện tại vẫn chưa hết hoảng hốt, lo sợ. Đây là lần đầu tiên cô bị cướp đồ. Tuy số tiền, đồ đạc và tư trang bị cướp không nhiều song việc mất điện thoại, danh bạ và toàn bộ giấy tờ khiến cô rất phiền lòng. Bà xã của Baggio hy vọng, mọi người sẽ cẩn thận, đề phòng cảnh giác trộm cướp trên đoạn đường kể trên.

Thời gian qua, cuộc hôn nhân của Quỳnh Trâm và Baggio đứng trước nguy cơ tan vỡ khi nam diễn viên điển trai thừa nhận từng nảy sinh mối quan hệ bất chính với tình cũ Andrea sau khi đã quen và yêu bà xã. Vào thời điểm "tâm bão" Quỳnh Trâm chọn cách im lặng để mọi chuyện lắng xuống. Cô chỉ chia sẻ, khi cuộc sống hôn nhân vừa mới bắt đầu, cô như rơi xuống địa ngục trước tin chồng ngoại tình. Nữ nha sĩ cảm thấy sợ và mệt mỏi vì áp lực từ mọi phía khi ai cũng đề cập đến vấn đề này và muốn cô phản hồi. Cô thực sự chỉ muốn biến mất ngay lập tức để không phải bị nghe những vấn đề này. Tuy nhiên, đến giờ cuộc sống của cô và Baggio đang dần dần ổn định.

Bà xã Baggio bị giật túi xách giữa Sài Gòn - 2

Trước scandal tình ái gây sốc của chồng, Quỳnh Trâm chọn cách tha thứ cho những lỗi lầm của Baggio và cùng chồng vun vén hạnh phúc gia đình.

Cách ứng xử khéo léo và điềm đạm của Quỳnh Trâm khiến nhiều khán giả có thêm thiện cảm với cô nha sĩ. Người hâm mộ hy vọng, sau những sóng gió, Baggio sẽ có cách cư xử đúng mực, yêu thương vợ hơn và nữ nha sĩ sẽ sớm có quý tử để hạnh phúc gia đình thêm trọn vẹn.Powered By WizardRSS.com | Full Text RSS Feed | Amazon Wordpress | rfid blocking wallet sleeves
Cập nhật chuyện làng sao mới nhất!

Tags: Giải Trí túi bị xách gọn giặt giữa Sài Baggio

Tin đọc nhiều nhất