4 kiểu áo dáng oversized chị em nên sắm trong mùa thu này để style sang - xịn - mịn hơn

Đối với 4 kiểu áo sau đây, chị em vẫn nên ưu tiên dáng oversized vì sẽ dễ tạo nên những set trang phục sành điệu, sang xịn mịn và trẻ trung hơn hẳn đồ ôm sát.

Vào mùa thu, mỗi kiểu áo không chỉ có những biến tấu về màu sắc, họa tiết mà còn bao gồm các phom dáng như oversized và dáng ôm. Việc lựa chọn phom dáng áo ra sao còn phụ thuộc vào sở thích, và vóc người của bạn. Có 4 kiểu áo mà các bạn nên chọ dáng oversized thay vì ôm bó sát thì sẽ sành điệu, sang xịn mịn và trẻ trung hơn hẳn đồ ôm sát.

Áo sơ mi

Áo sơ mi dáng ôm mang đến cho chị em sự nữ tính, dịu dàng nhưng khá lỗi mốt. Mặc lên cool ngầu nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch vốn có. Còn với áo dáng rộng, chị em bỏ áo ngoài quần thì trông khá chất chơi, sành điệu, nhưng hack dáng nhất vẫn là sơ vi cả hoặc vạt trước.

4 kiểu áo dáng oversized chị em nên sắm trong mùa thu này để style sang

4 kiểu áo dáng oversized chị em nên sắm trong mùa thu này để style sang

Động tác này còn tạo vẻ chỉn chu và nâng điểm thanh lịch cho cả set áo sơ mi. Cuối cùng, áo sơ mi oversized có muôn vàn biến tấu, chị em nên lựa chọn đa dạng từ áo sơ mi đen/trắng đển họa tiết kẻ sọc, chấm bi, kẻ ô cho thêm phần nổi bật.