3 ưu điểm vượt trội giúp bộ đồ bơi dài tay được lăng xê nhiệt tình

 Hãy cùng khám phá 3 lý do giúp kiểu trang phục đặc biệt này trở thành item thời trang không thể thiếu cho chuyến du lịch biển ngày nay.

B đồ bơi nữ tay dài không những mang đến vẻ ngoài năng động mà còn có khả năng bảo vệ sức khỏe người mặc dưới cái nắng ngày Hè. Hãy cùng khám phá 3 lý do giúp kiểu trang phục đặc biệt này trở nên hot theo thời gian. 

BẢO VỆ DA TỐI ƯU

Đồ bơi nữ tay dài có thể che chở phần lớn thân trên khỏi ánh nắng mặt trời. Một số loại áo còn được làm từ chất liệu chống tia UV. Đây trang phục phổ biến với dân lướt sóng, bộ đồ bơi dài tay được thiết kế để đảm trách vai trò bảo vệ làn da, giúp bạn thoải mái vận động mạnh trong nước.

3 ưu điểm vượt trội giúp bộ đồ bơi dài tay được lăng xê nhiệt tình

ĐEM LẠI SỰ THOẢI MÁI

Bộ đồ bơi nữ tay dài thường được làm từ chất liệu lycra hay spandex co giãn nên sẽ ôm sát cơ thể, không phải lo bị “bí bách” do chất vải thường được pha với cotton thoáng khí. Chiếc áo bơi dài tay được nhiều người ưu ái bởi tính ứng dụng cao hơn. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng mọi hoạt động từ nằm dài thư giãn trên ghế đến chèo thuyền, bơi lặn mà không lo bị “trục trặc” về quần áo.

3 ưu điểm vượt trội giúp bộ đồ bơi dài tay được lăng xê nhiệt tình

SỞ HỮU VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO

Bộ đồ bơi dài tay sẽ mang đến vẻ ngoài năng động, khỏe khoắn do trang phục này gắn liền với các hoạt động thể thao biển. Gãy thử những thiết kế độc đáo hơn như áo trễ vai, áo làm từ chất liệu ren hoặc một số họa tiết nổi bật cho ngày Hè đầy năng lượng.

3 ưu điểm vượt trội giúp bộ đồ bơi dài tay được lăng xê nhiệt tình

MỘT SỐ TIP CHỌN ĐỒ BƠI NỮ TAY DÀI NHƯ Ý

- Hãy suy nghĩ về những hoạt động bạn sẽ tham gia. Tuy đồ bơi dài tay thường được làm từ lycra và spandex.

- Độ rám nắng mà bạn mong muốn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến độ dài của tay áo cũng như loại cổ áo phù hợp nhất với bạn.

- Ngoài tính ứng dụng của trang phục, chiếc áo bơi dài tay nên có kiểu dáng, màu sắc và họa tiết mà bạn yêu thích. Bạn có thê chọn quần bikini lưng cao, họa tiết da báo và màu sorbet.

Khỏe và đẹp